Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Bí quyết chặn tính năng tự động chia sẻ của game lên Facebook

Với người dùng Facebook khi tham gia chơi game thì những yêu cầu về việc chia sẽ hay đăng tải điều gì đó lên trang Facebook cá nhân từ game mà bạn chơi luôn khiến các bạn cảm thấy khó chịu và phiền phức. Vậy làm sao để giải quyết phiền toán này, giúp ngăn chặn tính năng tự động chia sẻ của game lên Facebook?

 

Xem thêm: Những lợi ích cực hay từ hội nghị truyền hình

 

Giải quyết phiền toái của việc tự động chia sẽ thông báo từ game dễ dàng với gợi ý sau!

 

Điều bạn cần làm để giải quyết dễ dàng phiền toái này chính là sử dụng chế độ “ẩn danh” khi chơi game trên Facebook. Chế độ này sẽ giúp người dùng ngăn chặn và không cho phép các game được quyền thay mặt những người chơi tự động chia sẻ hoặc đăng tải những hoạt động của người chơi lên tường của Facebook.

 

Để sử dụng “chế độ ẩn danh” cho Facebook của mình thì các bạn chỉ cần vào phần Settings (Cài đặt) để thiết lập tính năng này. Cụ thể các bước: Cài đặt (Settings) > Chọn “Thiết lập ứng dụng” > Nhấp vào Chỉnh sửa (Edit) > Bật tính năng “ẩn danh”.

Sau khi hoàn thành các bước này các bạn đã có thể thoải mái tham gia các game trên Facebook mà không còn phiền toái với đủ các chia sẽ hay đủ loại thông báo khác nhau nữa.

Giải quyết phiền toái dễ dàng chỉ với cách bật “chế độ ẩn danh”Giải quyết phiền toái dễ dàng chỉ với cách bật “chế độ ẩn danh”

 

Riêng với những bạn gặp cảm thấy phiền vì những lời mời chơi game mà các bạn không thích thì các bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để loại bỏ phiền toái này. Các bạn thực hiện bằng cách:

Vào giao diện chính của mạng xã hội Facebook và mở phần Cài đặt (Settings) > Nhấp vào Block (Chặn) hay biểu tượng có ô tròn màu đỏ ở phía bên trái màn hình > nhấp vào mục Block Game > Cuối cùng là gõ tên game hoặc tên ứng dụng mà bạn muốn chặn vào.

Gõ tên của ứng dụng hoặc tên game vào
Gõ tên của ứng dụng hoặc tên game vào

 

Rất đơn giản để bạn có thể thoải mái tham gia chơi game hay lướt Facebook mà không còn gặp phải những phiền toái khó chịu nữa. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Giải pháp polycom cx8000 kết hợp với microsoft lync

Nguồn: PCWorldVN

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP