Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

BẬT MÍ GIẢI PHÁP GIÚP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ Y TẾ

Quản trị y tế là một trong những vấn đề luôn được các tổ chức y tế, các bệnh viện cực kỳ quan tâm. Làm sao để nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị y tế? Câu trả lời là “ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình – giải pháp cộng tác video”. Đây được xem là khuynh hướng hoàn toàn mới cho một phương thức quản trị y tế hiệu quả.

VÌ SAO HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH GIÚP NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ Y TẾ?

Việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ giúp hoạt động quản trị y tế trở nên hiệu quả hơn khi giải pháp này cho phép việc duy trì liên lạc và cập nhật thông tin của các bệnh viện, tổ chức y tế được thực hiện dễ dàng hơn.

Không dừng lại ở đó, hội nghị truyền hình sẽ giúp tổ chức y tế của bạn thực hiện mọi thứ, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động từ các cuộc họp của nhân viên cho đến các tương tác giữa đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân hay các cuộc hội họp của ban giám đốc. Từ đó giúp nâng cao năng suất công việc và giúp các bên liên quan đạt được hiệu quả cao hơn.

Với hội nghị truyền hình, các bệnh viện, tổ chức y tế còn có thể tổ chức tuyển dụng và các đánh giá có thể thực hiện chỉ bằng một cú click chuột. Hoạt động cộng tác, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia y tế hàng đầu cũng được cải thiện với hiệu quả cao hơn.

Hội nghị tryền hình còn là giải pháp lý tưởng để các tổ chức y tế, các bệnh viện có thể làm việc hiệu quả với các công ty cung cấp dược phẩm. Khi giải pháp này cho phép các chuyên gia có thể đánh giá và tiến hành đặt hàng sản phẩm mới dễ dàng hơn, giúp loại bỏ sai sót trong việc lựa chọn sản phẩm và xác định số lượng sản phẩm.

Giải pháp cộng tác qua video còn góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông, nâng cao hiệu suất công việc và hạ thấp chi phí tài chính. Thông quan năng lực cộng tác tốt hơn, tổ chức y tế hay bệnh viện của bạn còn thu được những lợi ích khác như: nâng cao mức độ hài lòng của nhân viên, thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn với bệnh nhân.

NHỮNG ƯU ĐIỂM DÀNH CHO HOẠT ĐỘNG CỘNG TÁC Y TẾ THÔNG QUA ỨNG DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

  • Giúp nâng cao đáng kể năng lực quản lý và hiệu suất công việc trong các tổ chức y tế bằng cách cung cấp cơ hội cộng tác dễ dàng hơn.
  • Khả năng tương thích hoạt động tuyệt vời với tích hợp ứng dụng quản lý dự án EHR ( Electronic Health Record – Hồ sơ bệnh án điện tử). Cho phép những người tham gia chia sẻ nội dung để hỗ trợ việc lựa chọn, triển khai, đào tạo và hỗ trợ.
  • Là lựa chọn thông minh dành cho các cuộc họp thường xuyên của nhân viên và các cuộc họp khác. Cho phép nhân viên ở các địa điểm xa nhau có thể tham gia hiệu quả.
  • Cải thiện các cuộc họp, cải thiệu hiệu quả việc sử dụng nhân sách hoạt động hàng tháng hoặc theo yêu cầu để những người tham dự có thể cùng nhau phản ứng trước những thay đổi để điều chỉnh, bổ sung ngân sách…
  • Cải thiện các cuộc họp quản lý của lãnh đạo và ban giám đốc một cách hiệu quả với cấp độ trao đổi và tương tác cởi mở nhưng khi tham gia các cuộc họp trực tiếp với chi phí tối ưu.
  • Hỗ trợ cộng tác giữa nhiều tổ chức y tế khác nhau và hỗ trợ các hoạt động liên kết của các bên liên quan.
  • Hỗ trợ các chương trình đào tạo, cấp chứng chỉ thông quan quản lý nội dung video có thể tùy biến…

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP