Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

AVER VC320 THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH DI ĐỘNG MỚI NHẤT

Aver VC320 là dòng thiết bị hội nghị truyền hình di động mới nhất được ra mắt bởi hãng Aver. Đây cũng là dòng thiết bị sáng tạo với thiết kế all-in-one, tích hợp đầu đủ các giải pháp cộng tác video chuẩn HD. Aver VC320 được xem là thiết bị hội nghị truyền hình lý tưởng và cực kỳ linh hoạt cho các cuộc họp nhóm nhỏ của doanh nghiệp hay cho các cá nhân với giá cả cực kỳ phải chăng.

Xem thêm: TÌM HIỂU GIẢI PHÁP ÂM THANH SÁNG TẠO TỪ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM

Aver VC320 Thiết bị hội nghị truyền hình di động mới nhất

AVER VC320 SỞ HỮU NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Không chỉ sở hữu thiết kế all-in-one sáng tạo, kết hợp camera Pan-tilt-zoom điện tử HD, microphone và loa trong cùng một thiết bị đơn giản, nhỏ gọn Aver VC320 còn mang đến sự thuận tiện cho việc sử dụng khi chỉ cần kết nối thiết bị với một máy tính thông qua cổng USB là thiết bị có thể hoạt động và bạn có thể tham gia cuộc họp ngay lập tức với thiết kế plug-and-play.

Bằng việc có thể sử dụng Aver VC320 với bất kỳ mềm hội nghị truyền hình phổ biến nào bạn sẽ luôn có thể tham gia hoặc tổ chức các cuộc họp họp mọi lúc mọi nơi. Thậm chí bạn còn có thể mang theo Aver VC320 khi đi công tác hay trong các kỳ nghỉ ngay trong một chiếc vali để có thể bắt kịp các thông tin, tham gia vào các cuộc họp với chất lượng tuyệt vời khi cần.

Aver VC320 sở hữu camera có góc view 110 độ

Sở hữu giải pháp âm thanh tiên tiến thiết bị hội nghị truyền hình Aver VC320 luôn mang đến âm thanh sống động nhất cho người dùng. Đặc biệt với ống kính có góc view 110 độ sẽ giúp thu được hình ảnh của tất cả những người tham gia vào khung hình, kể cả trong không gian hẹp. Một ưu điểm khác đáng để nhắc đến là camera của Aver VC320 còn có khả nhận diện khuôn mặt và tự động điều chỉnh kích thước khung hình để luôn đảm bảo thu được hình ảnh của tất cả mọi người.

Một trong những tính năng tiên tiến của Aver VC320 không thể không nhắc đến là tính năng kết nối đến các thiết bị hội nghị truyền hình không dây, các thiết bị di động khác nhau thông qua bluetooth. Đồng thời thiết bị này còn cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ màn hình nhờ tích hợp cổng HDMI để bạn có thể trình bày nội dung hay giúp bài thuyết trình của bạn trở nên sống động hơn.

Aver VC320 cho phép chia sẻ màn hình dễ dàng

Tính năng sáng tạo và hữu ích khác mà thiết bị hội nghị truyền hình Aver VC320 mang đến cho người dùng là tính năng pin có thể sạc lại mà không cần ổ cắm điện. Cũng như cho phép người dùng có thể điều khiển thiết bị từ xa, cho phép lưu trữ và tìm kiếm hiệu quả.

Với những ưu điểm và lợi ích trên từ thiết bị hội nghị truyền hình di động Aver VC320 hy vọng các bạn có thể có thể sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình khi tìm kiếm giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng!

Xem thêm: POLYCOM REALCONNECT GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN HÓA HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP