Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Aver được thành lập vào tháng Giêng năm 2008 Hôm nay, tập trung vào việc xây dựng thương hiệu và thiết kế, R & D, sản xuất và tiếp thị toàn cầu của các sản phẩm Aver tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Aver là nhà cung cấp lớn trên thế giới về các giải pháp trình bày và giáo dục, bao gồm cả dòng AVerVision của visualizers (máy ảnh tài liệu), giải pháp giám sát an ninh và giải pháp hội nghị truyền hình. Aver tự hào về phát triển sản phẩm vượt trội dành cho các sáng tạo tích hợp công nghệ video, điện tử, quang học, RF / công nghệ không dây, ứng dụng phần mềm và khả năng thiết kế công nghiệp.

Công ty thúc đẩy một mục tiêu duy nhất cho cả ba bộ phận của nó: để cung cấp các giải pháp hiệu quả và dễ sử dụng kết hợp các công nghệ mới nhất và vượt quá nhu cầu cơ bản, các yêu cầu và mong đợi của khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh và giáo dục. Aver đã tách ra khỏi các vị trí hàng đầu trong thị trường toàn cầu để trình bày và bảo vệ các bộ phận của nó, và công ty đang nhanh chóng gia tăng thị phần toàn cầu của bộ phận hội nghị truyền hình mới của mình.

Trụ sở chính của Aver được đặt tại New Taipei City, Đài Loan. Aver hiện đang có gần 600 nhân viên trên toàn cầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp R & D đại diện cho hơn 30% lực lượng lao động trên toàn thế giới. Aver đã sử dụng tài sản này về chuyên môn kỹ thuật và thiết kế để có được hơn 250 bằng sáng chế cho một loạt các công nghệ.

Sản phẩm Aver đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, chẳng hạn như giải thưởng thiết kế iF và chấm giải thưởng đỏ từ Đức, giải thưởng CES Innovation từ Mỹ, giải thưởng Worlddidac từ Thụy Sĩ, giải thưởng xuất sắc Đài Loan, và G-Mark Good Design Award từ Nhật Bản . Aver đã trở thành một tác giả thành công của các giải pháp thông minh bằng cách nhằm đáp ứng các khái niệm thiết kế của khách hàng thông qua đổi mới công nghệ và chất lượng xuất sắc.

Sự hiện diện toàn cầu và dịch vụ

Mặc dù có trụ sở tại Đài Loan, Aver cam kết cung cấp và phát triển các giải pháp cao cấp và sáng tạo cho khách hàng ở mọi nơi trên thế giới. Aver có 17 đơn vị quốc tế và các đại diện trên bốn lục địa trên toàn cầu, phục vụ nước Mỹ, Brazil, Mexico, Hà Lan, Anh, Đức, Pháp, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ. Ngày đầu này, mạng lưới rộng lớn của chúng ta về các kênh phân phối cho phép chúng tôi cung cấp trình bày, giám sát và hội nghị truyền hình các sản phẩm hữu ích và giá cả phải chăng cho khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Sự hiện diện quốc tế sâu rộng của chúng tôi trao quyền cho chúng tôi phục vụ khách hàng trên quy mô toàn cầu với dịch vụ vượt trội và hỗ trợ.

Mặc dù chúng tôi là một công ty toàn cầu, chúng tôi làm việc để đảm bảo một môi trường sạch hơn và phấn đấu để phục vụ nhu cầu của các cộng đồng địa phương bất cứ nơi nào chúng tôi được đặt.

Sứ mệnh của công ty

Chúng tôi mong muốn đổi mới cách mọi người giao tiếp và đảm bảo an toàn của họ.
Chúng tôi cam kết sâu sắc về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Giá trị doanh nghiệp

Là Down to Earth

Chúng tôi đứng trên mặt đất vững chắc để đảm bảo mọi khía cạnh của tất cả những gì chúng tôi đang làm rất tốt.
Chúng tôi nỗ lực để hoàn thiện kinh doanh cốt lõi của chúng tôi để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu đáng nể.

Tạo ra giá trị

Chúng tôi tin rằng trong việc sáng tạo và áp dụng giá trị doanh nghiệp của chúng tôi trong những gì chúng tôi làm.
Chúng tôi tin vào lợi thế bền vững để đảm bảo dài và ngắn hạn phát triển.

Dành bản thân chúng ta

Chúng tôi có đam mê về việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng để thực hiện tiềm năng của mình.
Chúng tôi đoàn kết để đạt được những điều tuyệt vời thông qua không ích kỷ và phục vụ người khác.

Phục vụ cộng đồng

Chúng tôi cam kết cống hiến cho xã hội và chia sẻ lợi nhuận với các bên liên quan.
Chúng tôi tôn trọng cuộc sống và nỗ lực để nâng cao mức sống của người dân trong phạm vi khả năng của mình.

Đẳng cấp thế giới chất lượng Giao hàng tận nơi

Nhà máy chúng tôi, nằm ở thành phố Đài Bắc Mới, Đài Loan, là tiêu chuẩn ISO 9001/14001 / 14.064-1 / 28000, OHSAS 18001, IECQ QC 080000, ủy quyền điều hành kinh tế (AEO), WEEE 2002/96 / EC, ERP 2009/125 / EC , PAS năm 2050 và SONY Partner xanh được chứng nhận. Thông qua việc áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Aver phấn đấu để duy trì chất lượng cao của nó hoạt động, giảm thiểu chất thải và cung cấp một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên của mình.

Aver bài tập kiểm soát lớn hơn việc sử dụng các chất độc hại chỉ sản xuất các sản phẩm có RoHS tuân thủ. Hơn nữa, tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nội bộ của chúng tôi được cập nhật thường xuyên để ở lại phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hơn bao giờ hết ý thức môi trường.

Aver đảm bảo cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất thị trường, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối khi hợp tác kinh doanh.

Tham khảo thêm tại : www.aver.com

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP