Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Hội nghị truyền hình và giải pháp cho ngành sản xuất

Hội nghị truyền hình và giải pháp cho ngành sản xuất là một giải pháp không chỉ hữu ích, giúp khắc phục được những khó khăn mà ngành sản xuất vẫn luôn đối mặt, mà đồng thời giải pháp này còn giúp mang lại hiệu suất cao hơn, nguồn lợi nhuận lớn hơn rất nhiều.

 

 Xem thêm:  Giải pháp hội nghị truyền hình cho bệnh viện

 

Đâu là những khó khăn mà ngành sản xuất đang đối mặt?

 

Thời gian là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với ngành sản xuất, thời gian không chỉ là tiền bạc mà còn là lợi thế cạnh tranh tuyệt vời khi một doanh nghiệp biết cách sắp xếp quá trình hoạt động của họ sao cho khoa học và tối ưu nhất. Cũng chính vì thế mà các vấn đề như khắc phục sự cố máy móc, việc giao tiếp, trao đổi, thảo luận hay hội họp với nhau thường làm tốn thời gian, đồng thời gây tốn kém về chi phí là những vấn đề khó khăn mà ngành sản xuất luôn tìm kiếm giải pháp để khắc phục.

 

Khó khăn mà ngành sản xuất đang đối mặtKhó khăn mà ngành sản xuất đang đối mặt

 

Hội nghị truyền hình đem lại cho lợi ích gì cho ngành sản xuất?

 

Theo đó, có một trong những giải pháp hữu ích nhất dành cho ngành sản xuất hiện nay là giải pháp hội nghị truyền hình. Với việc ứng dụng hội nghị truyền hình vào lĩnh vực sản xuất thì các công ty, doanh nghiệp không chỉ tạo được sự thuận tiện khi có thể giao tiếp mặt đối mặt ở bất kỳ ai ở bất kỳ nơi nào như: ở nhà máy, ở trên đường, ở phòng nghiện cứu hay trong phòng họp. Mà điều nay còn giúp mọi người có thể trao đổi, cùng lúc với nhiều người ở những địa điểm cách xa nhau nhằm đưa ra ý kiến, thảo luận về các thiết kế hay sắp xếp quy trình sản xuất sao cho tối ưu nhất.

 

Giải pháp hội nghị truyền hình cho sản xuấtGiải pháp hội nghị truyền hình cho sản xuất

 

Song song đó, giải pháp hội nghị cho ngành sản xuất còn giúp các công ty, doanh nghiệp sản xuất có thể dễ dàng theo dõi những hoạt động sản xuất từ xa. Điều này giúp nâng cao và đảm bảo khả năng duy trì về các tiêu chuẩn chất lượng của tất cả các địa điểm sản xuất trên toàn cầu, hay khắc phục những sự cố kịp thời và nhanh chóng đáp ứng việc sản xuất không bị gián đoạn.

 

Những lợi ích khác khi ứng dụng hội nghị truyền hình 

 

• Giảm thiểu tối đa thời gian chết, cũng như giảm tối đa chất thải sản xuất.

• Việc hội họp, thảo luận, giao tiếp, gặp gỡ khách hàng hay thực hiện các dịch vụ được nhanh chóng và vô cùng thuận tiện.

• Sự hài lòng của khách hàng tăng cao hơn.

• Tốc độ phát triển và năng suất của nhân viên được nâng cao hơn.

• Chi phí sử dụng dịch vụ thấp hơn, tiết kiệm hơn.

 
Những lợi ích khác khi ứng dụng hội nghị truyền hìnhNhững lợi ích khác khi ứng dụng hội nghị truyền hình

 

Giải pháp truyền hình hội nghị còn mang đến điều gì cho ngành sản xuất?

 

Giúp ngành sản xuất hoạt động đạt hiệu quả cao hơn

Nhu cầu giảm thiểu thời gian chết cũng như nhu cầu tăng chất lượng hay tăng tốc độ xử lý sự cố cùng việc cải thiện vấn đề đào tạo nhân viên là những nhu cầu rất quan trọng với ngành sản xuất. Nhất là khi việc giảm thời gian chết dù với tỷ lệ phần trăm rất nhỏ cũng có thể giúp doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí hoạt động lên tới hàng triệu đô la.

 

Theo đó thì khi áp dụng giải pháp hội nghị truyền hình thì những vấn đề trong việc giảm thiểu thời gian chết, việc trao đổi, thảo luận hay kể cả việc chuẩn đoán, sửa chữa, khắc phục lỗi về máy móc cũng được thực hiện nhanh chóng hơn. Đồng thời việc đào tạo hay tổ chức hội thảo cũng được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm với thiết bị hội nghị truyền hình.

 

Tăng tốc về sự phát triển và những ý tưởng thiết kế

Hiện nay trên thực tế có rất nhiều các công ty hay doanh nghiệp sản xuất có nhà máy hoặc những có cơ sở thiết kế phân bố ở nhiều địa điểm khác nhau. Vì thế mà việc hội họp, hay trao đổi, thảo luận về các thiết kế, các định hướng phát triển là đều hết sức khó khăn và gây tốn kém rất nhiều thời gian.

 

Tuy nhiên, hiện nay các công ty hoàn toàn có thể vượt qua được những thách thức này với giải pháp về hội nghị truyền hình dành cho ngành sản xuất vượt. Đặc biệt hệ thống hội nghị truyền hình còn giúp các nhà thiết kế có thể dễ dàng giao tiếp mặt đối mặt với nhau, đồng thời có thể chia sẻ nội dung một cách chuẩn xác trong thời gian thực với những người đồng nghiệp, những nhà cung cấp hay các khách hàng của họ từ xa.

 

Nhờ vậy mà đội  ngũ thiết kế có thể thuận lợi hơn khi tiến hành công việc của mình, cũng như có thể cộng tác với bất kỳ ai và không bị hạn chế về khoảng cách. Song song đó, việc chia sẻ, thảo luận về các mẫu sản phẩm, về bản vẽ hoặc những đồ án CAD/ CAM hay những ý tưởng thiết kế khác đều được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp giảm đáng kể thời gian thiết kế, phát triển sản phẩm và giúp đẩy nhanh tiến độ đưa sản phẩm thiết kế ra thị trường.

 

Tạo sự tương tác với khách hàng dễ dàng và tốt hơn

Việc gặp gỡ, trao đổi với khách hàng thường làm mất rất nhiều thời gian bởi việc di chuyển. Với ngành sản xuất thì nhu cầu trao đổi với khách hàng là một nhu cầu thiết yếu nhất, vậy làm sao để trao đổi, để khách hàng tin tưởng, cũng như nhận biết được những mong muốn, đo lường được những phản hồi của khách hàng ngồi tại văn phòng hoặc bất kỳ đâu?

Câu trả lời cho bạn là giải pháp hội nghị truyền hình, việc sử dụng hội nghị truyền hình có tính tương tác cao sẽ cho phép bạn được trao đổi, trò chuyện với khách hàng theo phương thức mặt đối mặt. Vì thế bạn sẽ không mất thời gian di chuyển nhưng vẫn dễ dàng quan sát được khách hàng để trao đổi công việc được thuận lợi, đồng thời giúp bạn đánh giá được sự hài lòng hay những mong muốn của khách hàng qua lời nói, qua cử chỉ, nét mặt… Điều này cũng giúp xây dựng, nâng cao lòng tin và mang đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

 

Thực hiện quản lý các chuỗi cung ứng tốt hơn

Trong ngành sản xuất thì hiệu quả từ việc quản lý một hoặc các chuỗi cung ứng là nền tảng giúp tạo nên lợi thế cạnh tranh. Để việc quản lý được thuận tiện và hiệu quả hơn thì hội nghị truyền hình là một giải pháp hay, không chỉ tối ưu trong việc lưu lại thông tin cũng như nội dung của các cuộc họp, các cuộc trao đổi giữa các thành viên, hay với đối tác, khách hàng mà hội nghị truyền hình còn mang đến giải pháp quản lý từ xa. Giúp doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng quản lý chuỗi cung ứng của các địa điểm sản xuất, hay giữa các nhân viên, hoặc nhà cung cấp cùng khách hàng.

 

Song song đó thì với giải pháp truyền hình hội nghị còn giúp các nhóm làm việc trên toàn cầu có thể trao đổi mặt đối mặt với nhau bất kỳ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu. Nhằm mang lại cải thiện tốt nhất về sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời cho phép các nhóm, các nhân viên phản ứng nhanh hơn với những sự thay đổi từ thị trường, cũng như làm tăng tốc độ hay chu kỳ thời gian đưa sản phẩm, thiết kế ra thị trường.

 

Bên cạnh đó, giải pháp này còn giúp các doanh nghiệp phát hiện vấn đề và thực hiện phân tích, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng hơn. Đảm bảo nguồn lực lao động luôn có thể đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn chất lượng cùng tiêu chuẩn thời gian mà công ty đặt ra..

 

Xem thêm: Giải pháp hội nghị truyền hình cho giáo dục

 

Video giới thiệu ứng dụng video conferencing trong sản xuất

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP