Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Giải pháp hội nghị truyền hình dành cho ngành tài chính

Một trong những thách thức mà các CFO phải đối mặt là việc phải chứng minh rằng các tổ chức tài chính được trang bị để quản lý hiệu quả qua thời kỳ tăng trưởng, trì trệ và suy thoái. Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đều có môi trường tài chính bị phân mảnh, dễ bị đổ vỡ bởi các chiến thuật, để vượt qua điều này các CFO cần sự hiệu quả, cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác để ra quyết định điều hành.

Và hội nghị truyền hình được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay nhằm hỗ trợ các CFO nâng cao hiệu quả quản lý trong việc điều hành hệ thống tài chính của doanh nghiệp.

ƯU ĐIỂM ỨNG DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH TÀI CHÍNH

Tối ưu hóa vận hành mô hình

Nâng cao hiệu quả trong việc vận hành hệ thống tài chính thường là một thách thức nhưng với cộng tác video giải pháp này sẽ là một công cụ đặc biệt hiệu quả để thúc đẩy các sáng kiến cải tiến quy trình, giảm chi phí doanh nghiệp, ưu tiên và phân bổ các nguồn lực khan hiếm để hỗ trợ các hoạt động chiến lược và thương mại, nơi giá trị tài chính có thể được tạo ra.

Theo khảo sát về lợi ích của giải pháp hội nghị truyền hình, những lợi ích hàng đầu giải pháp video conference bao gồm:

  • Tăng hiệu quả, năng suất (94%)
  • Tăng tác động của các cuộc thảo luận (88%)
  • Ra quyết định nhanh (87%)
  • Chi phí đi lại giảm (87%)

Cơ hội hỗ trợ tăng trưởng

Hợp tác và chia sẽ thông tin qua hội nghị truyền hình có thể mang lại tác động đáng kể vào việc chia sẻ kiến thức của các đội nhóm và cung cấp nhiều cơ hội tăng trưởng. Sự dễ dàng trong việc đào tạo trực tiếp thông qua video conference đảm bảo rằng những thay đổi trong các quy trình, pháp luật hoặc các quy định kinh doanh có thể được giải quyết nhanh chóng.

Giải pháp hội nghị truyền hình cũng giúp mang sự phát triển cho một thư viện gồm nhiều module đào tạo, giúp tạo điều kiện đưa các thành viên mới cải thiện hiệu quả chuyên môn và kỹ năng. Đồng thời giúp các nhóm làm việc cải tiến và tăng năng suất hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo doanh nghiệp có thể giảm chi phí đi lại và nâng cao lợi nhuận.

Kiểm soát rủi ro và trách nhiệm

Trong việc quản lý tài chính thì sự an toàn và chính xác dữ liệu và tài sản giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Vì thế giám đốc tài chính cần phải duy trì sự quản lý mạnh mẽ để bảo vệ và giữ gìn tài sản cho doanh nghiệp. Nhiệm vụ này đòi hỏi doanh nghiệp phải tạo được sự minh bạch của hoạt động tài chính và đảm bảo về trách nhiệm trong việc đưa ra quyết định về tài chính của doanh nghiệp.

Giải pháp hội nghị truyền hình sẽ là giải pháp tối ưu giúp các tổ chức tận dụng thời gian thực để hội họp, cập nhật, ghi lại báo cáo, dữ liệu có thể dễ dàng tổng hợp dữ liệu và giúp phân tích tài chính và lập kế hoạch nhưng vẫn đảm bảo về tính chính xác và an toàn.

Chất xúc tác để đổi mới và tăng trưởng

Giải pháp hội nghị truyền hình được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm thúc đẩy nâng cao hiệu suất cho nhân viên, cũng như trong việc quản lý điều hành. Giải pháp này hỗ trợ hiệu quả việc phân tích tài chính để hỗ trợ quyết định, khi cho phép CFO cũng như nhân viên luôn có thể nắm bắt thông tin kịp thời, nhanh chóng phân tích các thông tin tài chính để giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định tối ưu nhất về chiến lược đầu tư để tạo ra lợi nhuận.

Thông qua video conference, các CFO được tạo sự thuận lợi tối đa cho sự hợp tác với các bộ phận liên quan, tham gia các bên liên quan trong và ngoài nước cho cái nhìn sâu sắc hơn và nhanh chóng nắm bắt các cơ hội của thị trường để xác định các lĩnh vực phát triển kinh doanh và đổi mới hiệu quả.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP