Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Giải pháp hội nghị truyền hình dành cho IT

Theo báo cáo từ Chương trình Gartner CIO, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay chỉ nhận được 43% tiềm năng kinh doanh công nghệ, còn rất nhiều những tài nguyên sẵn có mà doanh nghiệp chưa tận dụng hết. Để có thể ứng dụng tối đa nguồn tài nguyên này các IT cần mở rộng và thúc đẩy sự tăng trưởng tích cực hơn trong một thế giới thông tin định hướng ngày càng kỹ thuật số để mang về lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Trong đó, giải pháp ứng dụng hội nghị truyền hình trực tuyến là một trong những giải pháp thực thế và hữu ích nhất mà các CIO đang hứng đến để đầu tư cho doanh nghiệp. Vừa giúp tận dụng tối ưu những nguồn lực CNTT sẵn có vừa tạo nên những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp như giúp tạo nên sự đổi mới tích cực, nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu chi phí và tăng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MÀ IT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bằng việc mang đến sự thuận tiện tối đa và giúp xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Giải pháp hội nghị truyền hình là giải pháp được các CIO luôn chú trọng đầu tư cho doanh nghiệp, nhằm giúp mang đến sự linh hoạt, minh bạch, hợp tác và hiệu quả.

Theo đó, các nhân viên IT sẽ cung cấp cho mọi người hay toàn thể nhân viên công ty một cách làm việc mới, ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Các môi trường linh hoạt và dễ sử dụng từ giải pháp hội nghị truyền hình còn giúp giảm chi phí CNTT cho các thiết lập, duy trì và đào tạo kiến thức cho nhân viên..

Tăng tiềm năng kinh doanh

Giải pháp hội nghị truyền hình dựa trên các cloud hay trên trình duyệt giúp cải thiện sự nhanh nhẹn hiệu quả kinh doanh tổng thể và hiệu quả giao tiếp của nhân viên. Bằng cách giảm sự nhầm lẫn và tạo ra cuộc họp hiệu quả hơn. Nhân viên được hưởng sự tự do và linh hoạt để kết nối bất cứ nơi nào thông qua một giải pháp dựa trên web cho phép các nhân viên luôn có thể tham gia vào các cuộc họp dễ dàng, nhanh chóng cả khi họ đang di chuyển.

Tối ưu hóa ngân sách IT

Hội nghị truyền hình sử dụng chuẩn chung, cho phép tích hợp nhiều nhà cung cấp lớn, từ đó giúp doanh nghiệp giảm chi phí sở hữu cơ sở hạ tầng cộng tác video để các CIO có thể tập trung vào việc đổi mới, nâng cấp và tạo ra những giá trị cao hơn từ hoạt động CNTT.

Không chỉ là giải pháp giúp giảm thiểu chi phí, hội nghị truyền hình còn mang đến những lợi ích khác cho ngành CNTT như:

  • Cung cấp video và chất lượng âm thanh HD
  • Sử dụng lên đến băng thông mạng ít hơn 50%
  • Phần mềm tự trích lập dự phòng cộng tác video không yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật
  • Cải thiện số liệu hiệu suất CNTT bằng cách giảm thời gian trích lập dự phòng
  • Khả năng tương tác mở dựa trên tiêu chuẩn
  • Tích hợp nhiều nhà cung cấp

Đảm bảo đầu tư và tái đầu tư hiệu quả

Các tổ chức CNTT và các CIO cần phải đảm bảo rằng các hoạt động và kế hoạch CNTT hiện nay có thể đáp ứng thực tế và kỳ vọng trong tương lai. Khi doanh nghiệp phát triển thì phải có CNTT phát triển để hỗ trợ và duy trì hoạt động.

Và giải pháp hội nghị truyền hình luôn có thể đáp ứng những kỳ vọng này, cũng như tạo ra những lợi ích về CNTT để hỗ trợ và mở rộng phát triển kinh doanh trong khi giảm ngân sách CNTT và tạo nên lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Tham khảo thực tế về ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình và những lợi ích dành cho IT

CJ Group – một tập đoàn của Hàn Quốc đã có hơn 400 đơn vị ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình Polycom trải rộng trên 100 văn phòng tại địa phương trong và ngoài nước. Điều này giúp họ tăng nhanh hiệu quả kinh doanh, cho phép tổ chức các cuộc họp thường xuyên của dễ dàng và nhanh chóng để tạo ra một lực lượng lao động linh hoạt và hiệu quả.  

“Nhân viên của Tập đoàn CJ cảm thấy thoải mái sử dụng các giải pháp hợp tác Polycom video, dù ở bàn làm việc, trong phòng họp, hay trên đường đi trên các thiết bị di động của họ. Điều này không chỉ cải thiện hiệu suất làm việc và giảm chi phí, nó cũng dẫn đến việc tạo ra một thông minh và văn hóa doanh nghiệp linh hoạt”. Sang-cheon Ryu, Vụ trưởng CJ Systems cho biết.

 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP