Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

Giải pháp hội nghị truyền hình dành cho human resources

Nguồn nhân lực được xem là lợi thế cạnh tranh mà các tổ chức, doanh nghiệp rất cần chú trọng. Tuy nhiên, hơn 66% các nhà lãnh đạo nhân sự gặp khá nhiều thách thức trong việc tuyển dụng của họ. Ứng dụng hội nghị truyền hình là giải pháp thông minh và hiệu quả hơn để giúp tăng cường phát triển tài năng, giúp phát hiện và giữ chân nhân tài.

Tìm Hiểu Ngay Cách Hội Nghị Truyền Hình Tạo Nên Lợi Ích Vượt Trội Cho Human Resources

Mở rộng công cụ tìm kiếm tài năng, thu hút nhân viên phân tán trên toàn cầu

Các doanh nghiệp hàng đầu biết rằng tài năng có thể phân tán tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Vì thế họ luôn cần mở rộng phát triển tài năng cho doanh nghiệp và chiến lược mua lại phù hợp. Hội nghị truyền hình cho phép các công ty tập trung vào việc xây dựng đội nhóm tốt nhất với các nhân viên tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Thực tế, với các doanh nghiệp lớn thì đa phần các nhà quản lý và các thành viên thuộc nhóm của họ thường sẽ có nhiều sự phân tán khác nhau về khoảng cách địa lý hoặc múi giờ. Bằng cách tận dụng các giải pháp hội nghị video hợp tác như tương tác mặt đối mặt, bạn có thể hỗ trợ cam kết cho các đội nhóm phân tán trải nghiệm hợp tác tốt nhất.

Giảm thời gian tuyển dụng

Hội nghị truyền hình hay video trực tuyến là một phần không thể thiếu trong quá trình tuyển dụng cho vô số công ty trong nước và quốc tế. Việc sử dụng nó giúp mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc khi tăng đến 320% (2010-2011), nhờ quá trình phỏng vấn video cung cấp kết quả cao:

 • 95% tỷ lệ duy trì tài năng cho các ứng cử viên được lựa chọn thông qua một quá trình phỏng vấn video trực tuyến.
 • 54% nhân viên được sàng lọc thông qua các video phỏng vấn, mục tiêu đạt được cao hơn và thời gian đảm đi 43% theo cách tuyển dụng truyền thống.
 • 82% các ứng cử viên được lựa chọn thông qua cuộc phỏng vấn video.
 • 67% chi phí đi lại được tiết kiệm.

Giảm thời gian nhân viên mới hòa nhập công việc

Khi các nhà lãnh đạo nhân sự ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình, điều này sẽ giúp tạo điều kiện cho nhân viên tham gia hệ thống tốt hơn bằng cách:

 • Giảm phức tạp trong việc lập kế hoạch.
 • Tăng hiệu quả huấn luyện, đào tạo nhân viên mới và cho phép nhân viên tiếp cận môi trường làm việc từ xa thông qua tích hợp video và chia sẻ nội dung.
 • Cho phép nhân viên phân tán về vị trí địa lý có thể dễ dàng và hiệu quả nắm bắt những vấn đề quan trọng của các buổi đào tạo
 • Cho phép ghi lại các buổi đào tạo, để phát lại theo yêu cầu, hỗ trợ tốt hơn cho nhân viên mới.

Giúp giữ chân các tài năng một cách an toàn

Theo kết quả điều tra, có đến 50% tất cả các nhân viên mới thôi việc sau bốn tháng, trong khi một nửa của tất cả các nhân viên cao cấp bên ngoài thôi việc trong vòng 18 tháng. Ngày càng có nhiều công ty đang cải thiện cách giữ chân nhân tài bằng cách sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp card video, âm thanh và hợp tác nội dung với ưu điểm như:

 • Hỗ trợ nhân viên làm việc tại nhà hoặc làm việc tại văn phòng làm việc từ xa. Cho phép nhân viên làm việc linh hoạt hơn, hiệu quả hơn và khuyến khích vượt mức tăng lương.
 • Cải thiện sự tham gia của nhân viên bằng cách tạo ra môi trường làm việc năng suất, nhờ các đội nhóm cộng tác tốt hơn.
 • Thiết lập sự đào tạo, tập huấn, training với hiệu quả cao hơn, bất chấp vị trí địa lý.
 • Cho phép doanh nghiệp tăng cường nhu cầu đào tạo và phát triển bằng cách cung cấp theo yêu cầu và truy cập từ xa hợp tác video.

Phát triển tài năng thông qua đào tạo

Lãnh đạo nhân sự của doanh nghiệp luôn xếp hạng việc phát triển tài năng trong nội bộ doanh nghiệp là một trong những chiến lược hàng đầu của họ để đáp ứng các thách thức về nhân sự. Theo một nghiên cứu của Bersin & Associates, khi doanh nghiệp chú trọng phát triển việc đào tạo sẽ giúp:

 • Tăng 92% khả năng để phát triển các dịch vụ mới và các sản phẩm.
 • Tăng 56% giúp doanh nghiệp là dẫn đầu trên thị trường.
 • Tăng 53% hiệu quả đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Việc ứng dụng hội nghị truyền hình cũng giúp giảm đến 50% thời gian và chi phí liên quan đến việc lập kế hoạch và thực hiện đào tạo.

Nâng cao hiệu suất của làm việc của nhân viên

Theo một cuộc khảo sát của Wainhouse Research / Polycom, 87% số nhân viên cho rằng hội nghị truyền hình cho phép họ cảm thấy được kết nối nhiều hơn với các đồng nghiệp của họ. Đây là một thống kê quan trọng, khi bạn cần xem xét rằng có đến 70% nhân viên ngày nay nói rằng họ không cảm thấy tham gia vào công việc.

Giải pháp cộng tác video – hội nghị truyền hình có thể nâng cao đáng kể sự tham gia của các nhân viên, đồng thời giúp nâng cao hiệu quả công việc, thông qua an toàn thông tin liên lạc với giải pháp hội nghị truyền hình trên tất cả các mạng và các thiết bị.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP