Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM

Trong môi trường tài chính thay đổi nhanh chóng từng giây và không thể đoán trước thì các ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn thế giới đang chuyển sang ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình để giảm chi phí, nâng cao năng suất và sắp xếp hợp lý các hoạt động của họ.

Giải pháp hội nghị truyền hình cho ngành tài chính là giải pháp cho phép các ngân hàng, tổ chức tài chính tương tác, trao đổi thông tin theo thời gian thực một cách nhanh chóng và chính xác. Điều đó sẽ giúp các công ty tài chính nâng cao hiệu quả trong các hoạt động của họ, giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và lợi nhuận cao hơn trong thời gian dài, thậm chí là trong thời gian bất ổn kinh tế.

VÌ SAO HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH NÊN ĐƯỢC ỨNG DỤNG CHO NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM

Tăng cường hợp tác ngành và tăng sự hài lòng của khách hàng

Khi nói đến tài chính cá nhân hầu hết các khách hàng thường thoải mái và tin tưởng vào thông tin – dịch vụ của ngân hàng khi họ trực tiếp đến trao đổi và nhận tư vấn tại chi nhánh địa phương. Để đáp ứng nhu cầu này và nâng cao sự hài lòng của khách hàng, các ngân hàng và các tổ chức tài chính đang chuyển sang ứng dụng giải pháp cộng tác hội nghị truyền hình theo thời gian thực để kết nối các văn phòng chi nhánh, hoạt động ngân hàng từ xa và các địa điểm khác.

Điều này cho phép các ngân hàng, các tổ chức tài chính, bảo hiểm có thể sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình để biến đổi một hệ thống chi nhánh tại địa phương thành một kênh bán hàng sôi động. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tương tác trực quan, trao đổi với chuyên gia tài chính mà họ cần ngay tại nhà. Điều này cũng giúp khách hàng cảm thấy tự tin hơn và hài lòng hơn với những lời khuyên tài chính mà họ nhận được.

Với các ngân hàng, các tổ chức tài chính hay các công ty bảo hiểm, giải pháp này sẽ giúp ngân hàng tăng cường sự hợp tác giữa các chi nhánh, giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn dù khách hàng ở bất cứ đâu. Đồng thời giúp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cá nhân của ngân hàng hiệu quả hơn.

Dịch vụ chuyên gia từ xa cho khách hàng

Một trong những lợi thế cạnh tra mà các ngân hàng, các tổ chức tài chính, công ty bảo hiểm cần phát huy để vượt qua đối thủ là xây dựng và cung cấp dịch vụ chuyên gia từ xa chuyên nghiệp cho khách hàng. Có thể nói phân khúc khách hàng giàu có và muốn nhận sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu hiện nay ngày càng trở nên phổ biến.

Theo đó, ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ cho phép các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các công ty bảo hiểm ngay lập tức có thể cung cấp cho những khách hàng đặc biệt này sự tư vấn, sự hướng dẫn từ các chuyên gia tài chính đẳng cấp thế giới và các dịch vụ ưu tú giúp đáp ứng những kỳ vọng cao của họ.

Tăng năng suất và tăng tốc độ ra quyết định

Với các tổ chức tài chính, các ngân hàng thì một cuộc gọi vào buổi sáng để cập nhật thông tin mới nhất trước khi thị trường mở cửa được xem là một thông lệ và là điều hết sức cần thiết. Bằng việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi video trực tiếp nhanh chóng và dễ dàng, từ đó giúp nắm bắt thông tin chính xác hơn, nhanh chóng hơn để đưa ra dự đoán và quyết định tốt nhất.

Việc ứng dụng hội nghị truyền hình còn cho phép bạn nâng cao năng suất và tăng tốc độ ra quyết định, cũng như có thể ghi lại và lưu trữ các thông tin, các nội dung quan trọng hoặc chia sẻ nội dung này nếu muốn.

KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI ỨNG DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG – BẢO HIỂM

Những lợi ích nổi bật khi ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình cho ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm bao gồm:

  • Cải thiện dịch vụ khách hàng, tăng lòng trung thành.
  • Tăng lợi thế cạnh tranh với dịch vụ chuyên gia tư vấn từ xa.
  • Tăng doanh thu và tiền đặt cọc.
  • Nâng cao hiệu quả hoạt động.
  • Tăng hiệu suất công việc cho nhân viên.
  • Giảm chi phí.
  • Tiết kiệm thời gian.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP