Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH GIẢI TRÍ – TRUYỀN HÌNH

Những khó khăn mà ngành giải trí – truyền hình nói chung hay các hãng phim, các công ty giải trí phải đối mặt là thời gian sản xuất có hạn nhưng mọi người hay e kíp sản xuất phải làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Việc quay phim hoặc thu hình diễn ra ở một nơi nhưng các bộ phận hậu cần lại ở một nơi khác điều đó vừa làm tốn kém nhiều chi phí lại vừa làm tiến độ sản xuất chương trình kéo dài, giảm hiệu quả.

Tuy nhiên, bằng cách ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình, các công ty giải trí, các hãng phim đều tiết kiệm được đáng kể chi phí và cho phép rút ngắn thời gian sản xuất cực kỳ hiệu quả. Khi mà hội nghị truyền hình trực tuyến cho phép các bên liên quan như giám đốc điều hành, các nhà sản xuất, biên kịch, nghệ sĩ và các bộ phận hậu cần khác nhau có thể hợp tác linh hoạt và hiệu quả nhất từ bất cứ đâu trên khắp thế giới.

Không dừng lại ở đó, hội nghị truyền hình còn mang đến những ưu điểm khác bao gồm cho phép hợp tác sản xuất, thử vai từ xa, cho phép các nghệ sĩ, các nhóm nhạc có thể tập luyện với nhau từ xa và đặc biệt giúp cung cấp giải pháp tối ưu khi sản xuất các chương trình phát sóng trực tiếp cần tương tác với khách mời từ xa…

VÌ SAO NÊN ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH GIẢI TRÍ – TRUYỀN HÌNH

Nâng cao hiệu quả hợp tác sản xuất

Ứng dụng thiết bị hội nghị truyền hình đã được chứng minh sẽ giúp nhà xuất, các hãng phim tăng tốc thời gian sản xuất và giảm thiểu chi phí một cách đáng kể. Cụ thể hội nghị truyền hình sẽ cho phép e kip sản xuất, các bên liên quan như giám đốc điều hành, nhà biên kịch, các nghệ sĩ tham gia và các bộ phận hậu cần luôn có thể làm việc, trao đổi và hợp tác với nhau hiệu quả theo thời gian thực dù mỗi bộ phận có thể ở bất kỳ đâu trên khắp thế giới.

Bằng việc hợp tác hiệu quả mọi lúc mọi nơi họ sẽ thực hiện công việc tốt hơn khi luôn có thể thực hiện quay chụp cùng lúc tại nhiều địa điểm, kiểm soát tiến độ quay chụp hằng ngày, tham khảo các vị trí lấy cảnh tiềm năng và tiến hành chỉnh sử hậu kỳ cùng lúc.

Nhờ giải pháp hội nghị truyền hình, không chỉ giúp cải thiện hoạt động sản xuất, đáp ứng thời hạn chặt chẽ mà còn giúp nhà sản xuất kiểm soát và sử dụng ngân sách hiệu quả hơn, tránh những chi phí phát sinh không cần thiết cho việc di chuyển…

Thử vai từ xa

Tìm kiếm nghệ sĩ, diễn viên tiềm năng cho các chương trình luôn là điều nhà sản xuất quan tâm nhất. Nếu không muốn bị hạn chế về vị trí địa lý, tốn kém chi phí và thời gian cho hoạt động thử vai theo phương thức truyền thống các nhà sản xuất hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những nghệ sĩ tiềm năng nhất với hoạt động thử vai từ xa khi ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình.

Giải pháp hội nghị truyền hình không chỉ cho phép các buổi thừ vai, thử giọng từ xa sinh động và chân thật như thật để nhà sản xuất, các công ty giải trí có thể tìm kiếm chính xác những tài năng mà còn giúp nhà sản xuất mở rộng hoạt động thử vai trên toàn quốc, thậm chí là quốc tế mà không phải tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí.

Tăng hiệu quả tương tác với khách từ xa

Bằng việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình, các nhà sản xuất phim – chương trình sẽ có thể quản lý dự án hiệu quả, đúng tiến độ và kết nối cuộc gọi với nhiều nhiệm vụ từ xa trong khi giảm chi phí sản xuất.

Đặc biệt, giải pháp hội nghị truyền hình cho phép kết nối video HD đáng tin cậy, hình ảnh và âm thanh rõ nét, sinh động giúp đảm bảo không gian giao tiếp, tương tác như thật. Từ đó, giúp cung cấp giải pháp tương tác với khách mời ta xa tối ưu cho các chương trình giải trí, các chương trình trực tiếp hay trong việc hỗ trợ tập luyện cho các nghệ sĩ, các nhóm nhạc…

NHỮNG LỢI ÍCH KHÁC KHI ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH GIẢI TRÍ – TRUYỀN HÌNH

  • Giảm thời gian sản xuất chương trình.
  • Không giới hạn về vị trí địa lý, cho phép các bộ phận linh hoạt khi giao tiếp, trao đổi thông tin, chia sẻ ý tưởng, thúc đẩy sự sáng tạo.
  • Nâng cao hiệu quả và năng suất công việc.
  • Giảm chi phí sản xuất.
  • Tăng cường hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm.
  • Nâng cao chất lượng chương trình được sản xuất, tăng tỉ lệ người xem.
  • Cho phép kiểm soát, xử lý sự cố hoặc các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng.
  • Hiệu quả tương tác, chăm sóc khách hàng hay nhà đầu tư được nâng cao.
  • Thúc đẩy hoạt động đào tạo nhân viên.
zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP