Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CHO NGÀNH DẦU KHÍ NĂNG LƯỢNG

Những thách thức các công ty dầu khí – năng lượng hiện nay phải đối mặt là sự độc lập với quy mô công ty, độc lập về vị trí địa lý, trách nhiệm về môi trường và sự thiếu thốn về y tế. Trước những khó khăn trên để nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành dầu khí – năng lượng thì ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình được xem là hết sức cần thiết.

Vì đây là giải pháp giữ vai trò quan trọng trong việc giúp các công ty dầu khí – năng lượng khắc phục và quản lý hiệu quả những khó khăn mà họ đang đối mặt bằng việc nâng cao sự cộng tác. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường và đạt đến thành công.

NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI ỨNG DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH VÀO NGÀNH DẦU KHÍ NĂNG LƯỢNG

Tối ưu hoạt động thăm dò từ xa

Bằng việc ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến sẽ giúp sắp xếp bất kỳ dự án dầu khí năng lượng nào cũng sẽ đạt hiệu suất và thành công cao hơn cả từ việc thăm dò, lập kế hoạch đến phát triển và sản xuất.

Khi giải pháp này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian từng giai đoạn phát triển sản phẩm nhờ cung cấp cho mọi người môi trường cộng tác tối ưu. Từ đó, giúp thời gian phát triển và thực hiện dự án ngắn hơn, giúp bạn mang sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và mang về lợi nhuận cao hơn.

Với hội nghị truyền hình, các nhóm làm việc hoàn toàn có thể theo dõi chặt quá trình thăm dò từ xa. Cụ thể các đội nhóm thăm dò sẽ dễ dàng cung cấp và trình chiếu cho các nhóm các nhà địa chất phân tán thấy một mẫu địa chất mà họ tìm thấy hoặc cần thu thập.

Điều này sẽ giúp các đội nhóm có thể giảm thời gian thăm dò, giúp giảm chi phí liên quan đến việc ra quyết định trong giai đoạn thăm dò. Đồng thới giúp xác định trong thời gian thực một mẫu địa chất phù hợp với tiêu chí mà bạn cần, hoặc cung cấp dễ dàng một loại hàng hóa có thể được chiết xuất, cũng như làm thế nào để khó khăn sẽ được hạn chế.

Tăng tốc thời gian phản ứng trước biến cố

Có thể nói hoạt động khai thác dầu khí năng lượng luôn tìm ẩn nhiều biến cố khó lường, công nhân thường xuyên phải làm việc trên các giàn khoan ở biển hoặc những địa điểm nằm rải rác khắp các vùng có nhiều thiên tai và đôi khi không ổn định về chính trị. Vì thế việc cải thiện hoạt động, phản ứng với tình huống khẩn cấp, và đảm bảo sự an toàn của người lao động là cực kỳ quan trọng.

Các công ty dầu khí năng lượng luôn có kế hoạch sẵn sàng ứng biến thảm họa, bao gồm quy định việc phối hợp với cơ quan pháp luật và chính phủ, bệnh viện, đơn vị phòng cháy chữa cháy, cảnh sát và các đơn vị liên quan khác. Trong đó, giải pháp hội nghị truyền hình là giải pháp quan trọng nhất để đảm bảo đơn vị phát sinh sự cố có thể phổ biến nhanh chóng tình huống khẩn cấp đến các nguồn lực thích hợp để có được sự hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất trong bất kỳ biến cố nào phát sinh.

Cải thiện Y học từ xa

Hầu hết các đơn vị khai thác và  sản xuất dầu khí, năng lượng luôn có một lực lượng lao động lớn trong thời gian dài, tuy nhiên tình trạng y tế được cung cấp vẫn luôn có nhiều hạn chế với rất ít các chuyên gia y tế hay đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

Vì thế khi có người lao động bị ống hoặc bị thương sẽ được chuẩn đoán tại địa phương hoặc qua điện thoại, việc vận chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện lớn cần rất nhiều thời gian và chi phí trong khi thời gian là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Với giải pháp hội nghị truyền hình độ nét cao (HD) sẽ giúp cung cấp các giải pháp y học từ xa sinh động với hình ảnh và âm thanh sống động như thật. Giúp đội ngũ y tế ở các giàn khoan, các địa điểm khai thác có thể  truy cập và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng đến các chuyên gia y tế để thực hiện chẩn đoán đúng và cấp cứu cho bệnh nhân từ xa. Giải pháp này cũng giúp nâng cao trình độ chuyên môn khi cho phép đào tạo từ xa hiệu quả.

Tăng hiệu quả quản lý chuỗi cung ứng

Để đạt được lợi nhuận tối ưu, các công ty năng lượng luôn cần cải thiện thông tin liên lạc của họ để quản lý hàng tồn kho tốt hơn, cung cấp dự báo và yêu cầu chính xác hơn. Giải pháp hội nghị truyền hình cộng tác theo thời gian thực và các giải pháp hợp tác bằng giọng nói sẽ giúp giữ cho luồng thông tin giữa các địa điểm thăm dò và sản xuất được chính xác, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Giải pháp này cũng giúp tăng cường thông tin liên lạc giữa các nhân viên, nhà sản xuất, nhà cung cấp và khách hàng.

Bằng việc nắm bắt thông tin nhanh chóng và được lắng nghe nhu cầu cụ thể của khách hàng sẽ giúp các công ty dầu khí năng lượng cải thiện hiệu quả sự hài lòng của khách hàng, đáp ứng nhanh hơn với nhu cầu thị trường. Đồng thời giải pháp hội nghị truyền hình cũng góp phần giúp doanh nghiệp bạn đảm bảo chất lượng và cung ứng bền vững từ các cơ sở cung cấp toàn cầu.

VÌ SAO NGÀNH DẦU KHÍ – NĂNG LƯỢNG NÊN ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH?

Giải pháp hội nghị truyền hình – giải pháp cộng tác âm thanh và video đáp ứng nhu cầu của bạn cho thông tin liên lạc nhanh chóng, trực tiếp và minh bạch với các nguồn tài nguyên quan trọng – cho y học từ xa, đào tạo, hoặc phản ứng khẩn cấp.

 • Giúp cung cấp môi trường giao tiếp, trao đổi thông tin từ xa tương tác trực quan và chia sẻ dữ liệu mà hoàn toàn không bị giới hạn bởi không gian, thời gian hay vị trí địa lý.
 • Cung cấp sự hợp tác với hiệu suất tối ưu cho nhân viên và các nhà quản lý.
 • Cho phép các nhà quản lý quan sát và kiểm tra hiệu quả hoạt động hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ hiệu quả hoạt động thăm dò từ xa.
 • Tăng tốc thời gian xử lý công việc.
 • Giảm thiểu chi phí.
 • Cho phép phát hiện, ứng biến và xử lý sự cố hoặc khủng hoảng nhanh chóng, hiệu quả, giảm thiểu thiệt hại.
 • Hoạt động sản xuất không bị tách rời khỏi hoạt động tổng thể của công ty, tập đoàn.
 • Cung cấp sự hỗ trợ về y tế tốt hơn với sự đánh giá, chẩn đoán y tế chính xác tại chỗ. Giúp cải thiện chất lượng y tế.
 • Tối ưu hóa nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng.
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động và tốc độ giao hàng.
 • Nắm bắt thông tin nhanh chóng từ nhiều bên liên quan, giúp cải thiện sự hài lòng khách hàng và đáp ứng nhanh hơn với nhu cầu thị trường.
 • Góp phần xây dựng và duy trì ngành công nghiệp.
 • Đóng góp hiệu quả vào hoạt động bảo vệ môi trường.

 

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon
TOP