Hồ Chí Minh: 0903 998 247 - Hà Nội: 0988 065 836

Nhà cung cấp Giải Pháp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp

SELFSERV 80 ATM MỚI CHO PHÉP THAY THẾ GIAO DỊCH TRỰC TIẾP TẠI NGÂN HÀNG

ATM ngày nay trở nên phức tạp rất nhiều so với thời điểm ra mắt cách đây 15 năm. Ngoài công dụng chính của máy là rút tiền mặt thì đa phần các giao dịch đều cần người dùng phải đến ngân hàng và gặp mặt nhân viên để thực hiện giao dịch.

Trước thực tế đó, NCR đã đưa ra giải pháp mới cho ATM với sản phẩm ATM SelfServ 80. Selfserv 80 ATM mới cho phép thay thế giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, bằng cách tích hợp thêm màn hình cảm ứng 19 inch, loại ATM mới này sẽ giúp cho người dùng có thể giao dịch với nhân viên ngân hàng bằng hình thức video conference.

Xem thêm: KHÁM PHÁ 5 ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM

ATM SelfServ 80 mới ứng dụng video conference

ATM SelfServ 80 thế hệ ATM mới ứng dụng công nghệ video conference

ATM SelfServ 80 mới cho phép người dùng thực hiện tất cả giao dịch thường ngày thông qua hình thức hội thoại trực tuyến. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch. Giúp các ngân hàng tập trung nguồn lực và mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

ATM  SelfServ 80 mới sẽ bắt đầu vận hành trong năm nay. Theo NCR, một vài ngân hàng lớn trên thế giới đã ký hợp đồng với họ để đặt hàng SelfServ 80.

Xem thêm: POLYCOM MEDIALIGN CHINH PHỤC NGƯỜI DÙNG VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH ĐÁNG KINH NGẠC

Nguồn: http://news.zing.vn

TOP